Garage chuyên kinh doanh Racechip tăng công suất dành cho dòng xe Ford Ranger tại TP.Hồ Chí Minh trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga và giải pháp cho tình huống này:

Độ trễ chân ga của một con xe sẽ quyết định chiếc xe đó sẽ tăng tốc nhanh hay chậm, ở những đời xe bình thường luôn có độ trễ chân ga nhất định làm cho những chủ xe cảm thấy khó chịu. Chuyện lựa chọn một con xe có bề ngoài mạnh mẽ chắc chắn thể hiện được cá tính của chủ xe, tuy nhiên chỉ như vậy là hoàn toàn chưa đủ, anh chị hoàn toàn có thể có được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ xuất hiện ở những dòng xe thể thaoTrào lưu vài năm trở lại đây tại VN đang có sự thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng từ những nền văn hóa nước khác, việc xe bán tải ngày càng được ưa chuộng chính là bằng chứng dễ nhận thấy nhất cho sự thay đổi này. Đối với hầu hết dân chơi ô tô thì Ford Ranger đã trở nên rất quen thuộc, dòng xe này cũng dần khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam. Có cầu thì đương nhiên sẽ có cung, kèm theo các thành công mà dòng xe này đã đạt được ở thị trường Việt Nam thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng trở nên náo nhiệt hơn, đặc biệt là Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây nên khá nhiều ức chế cho các anh chị chủ xe và sau đoạn thời gian nghiên cứu và chế tạo thì nay các nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip tăng công suất. Anh em sẽ giải quyết được tình trạng xe tăng tốc chậm, xe không còn bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc khi độ cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Vậy racechip tăng công suất là gì? Có gây tác động không tốt đến máy xe hay không? Việc độ có phức tạp hay không? Racechip tăng công suất được thiết kế theo phương thức plug and play rất đơn giản, do đó việc độ không hề phức tạp. Racechip có chức năng khuếch đại hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga do đó không hề gây tác động xấu đến máy xe.

Auto Draft

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất gắn cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi là địa chỉ độ xe Ford Ranger chuyên nghiệp, uy tín, luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho anh em đi xe Ford Ranger

– Nếu bạn không có thời gian đến xưởng chúng tôi, chúng tôi vẫn có thể độ xe cho bạn tại nhà

– Chất lượng sản phẩm cao & được bảo hành uy tín tại công ty chúng tôi

– Thợ của chúng tôi luôn là những người cẩn thận, lành nghề & làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– đồng thời, 4×4 còn có đầy đủ những món đồ chơi độ khác để Anh chị chọn mua

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tâm, chu đáo & được hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất

Nguồn nội dung bài viết: độ racechip tăng công suất giá

4×4 Workshop chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)