Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn món đồ chơi không cũ nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Sau đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt thuộc về phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.


 

Những dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Thực tế thì hiện nay các phụ kiện nắp thùng Xe Ranger Raptor, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng thấp.

Một phần nổi trội của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ cá nhân trong thùng xe và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi bị bẩn hay ngấm nước trong mùa mưa bỏ sức dọn dẹp.

 

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm thực tế).

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không hao hụt nhiều công sức của các bác, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, các bác một mình tự làm khi cần.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho những thứ có giá trị cao được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ tại 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế của bạn Nắp thùng ba tấm tăng khả năng giúp cho phần thùng kín nước, hình dạng của sản phẩm có thể vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi mà phía thùng Xe Ranger Raptor được trang bị thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giúp ích cho các bác mà vẫn không kém phần cool ngầu trong phong cách như.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)