Gắn cửa hít tự động Ford Ranger 2020 tại TP.HCM

Nhằm giảm thiểu các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được quan tâm bởi các giá trị thiết thực của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Do vậy, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger nhờ vào công dụng vượt trội của nó làm giảm các nguy cơ nói trên.

Nhờ vào công dụng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này nhờ vậy mọi người sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và ốp chặt vào xế của bạn.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện là một bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc nhìn nhận được vật cản, tự động ngưng lại động tác hỗ trợ giảm tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt cho người già và các em nhỏ.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không quá nhiều, mà cửa hít tự động vẫn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc trường hợp nguồn điện bị sự cố.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe cũng như không khiến cho xế yêu mất đi tính thẩm mỹ.

Thiết kế gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và nam tính thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng động lớn, giảm tối đa được tiếng ồn một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp mà bạn sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần hầm hố.

Tìm hiểu thêm tại đây: độ cửa hít xe Ford Ranger giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)