Đơn vị chuyên cung cấp Racechip chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger tại thành phố Hồ Chí Minh trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga – vấn đề gây ức chế cho khá nhiều anh chị chủ xe Ford Ranger :

Đối với hầu hết chủ xe Ford Ranger thì chuyện trễ chân ga đã trở nên vô cùng quen thuộc cùng với đó là sự khó chịu mà nó mang đến cũng khá lớn. Khá nhiều chủ xe đều mong muốn cảm nhận độ ”bốc” của xế yêu một cách chân thật hơn, trên thực tế việc trễ chân ga đã gây trở ngại phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh chắc hẳn có khả năng đem lại cho người cầm lái sự phấn khích vô cùngVăn hóa VN đang dần hội nhập với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều vấn đề, thay đổi rõ rệt nhất là sự lựa chọn của dân chơi xe, từ những xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Đối với hầu hết dân chơi ô tô thì xe bán tải đã trở nên rất quen thuộc, dòng xe này cũng đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường VN. Có cầu thì sẽ có cung, đi cùng với các thành công mà dòng xe này đã đạt được ở thị trường VN thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng đi theo nhộp nhịp hơn, nhất là Ford Ranger.

Vấn đề trễ chân ga đã gây nên ra khá nhiều sự khó chịu cho các anh chị chủ xe, cùng với đó là tình huống xe bị giật lúc tăng ga tuy nhiên đó chỉ còn là quá khứ. Anh em có thể giải quyết một cách nhanh chóng việc này khi lắp đặt cho xế yếu bộ racechip chân ga. Đặc biết với các anh em mong muốn cảm nhận độ “bốc” và mạnh chỉ có ở xe thể thao.

Racechip chân ga có nhiệm vụ giả lập điện trở, tăng lên hoặc giảm bớt tín hiệu từ chân ga từ đó đánh lừa ECU làm cho bướm ga mở nhanh hơn, lớn hơn hoặc chậm hơn, nhỏ hơn. Việc lắp đặt racechip chân ga không hề chế cháo gì bởi được thiết kế theo phong cách cắm và chạy rất đơn giản, không hề gây tác động không tốt đến động cơ xe.

Auto Draft

Tại sao bạn nên mua racechip chân ga gắn cho xe Bán tải tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật và bài bản cao trong ngành độ xe bán tải ở HCM

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm tốt nhất & bảo hành uy tín

– Thợ của chúng tôi luôn là các người cẩn thận, lành nghề và làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– đồng thời, chúng ta cũng có thể tìm mọi sản phẩm bạn mong muốn tại công ty chúng tôi với mức chi phí tuyệt vời nhất

– Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tư vấn & hỗ trợ tận tình cho mọi người mua hàng

Nguồn nội dung bài viết: độ trễ chân ga tại tphcm

Công ty 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)