Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Trong các cuộc đi du lịch hay vận chuyển trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, 4×4 cho phép được nói qua cho các bác về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Qua đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm đặc sắc dưới đây.

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng cho xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng hàng đầu trong bảo vệ cốp xe của xe bán tải, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp mà còn làm giảm bụi bẩn là do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn gây nên ủ dột hay gió làm bụi thùng xe của bạn.

Auto Draft

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ thành phần được đảm bảo, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm sản phẩm).

Người mua có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không sử dụng ở hiện tại hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, bất cứ cách gì giúp ích nhất cho bạn.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Các bác có thể tin cậy hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm khóa cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ vật dụng của các xế, các bác bớt lo lắng hơn vì để vật dụng quan trọng ở trong thùng xe.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  chiếc Xe bán tải của dân chơi chuyên nghiệp dột nước khi thời tiết tệ, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) có thể fit phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Hơn hết mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ bên ngoài giúp tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cốp xe, nhìn thấy nét quý phái bên ngoài vừa sự tiện dụng bên trong.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe bán tải