Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Tiện thể xin trao đổi với các bạn món đồ chơi không cũ nhưng rất cấp thiết đối với các loại xe Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một số yếu tố thuộc về phụ kiện đặc sắc dưới đây.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội giúp ích cho phần thùng của xế hộp, vừa giúp cho bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn làm giảm hư hỏng do thời tiết xấu như mưa lớn gây ra nhiễu nước hoặc là gió làm bụi phần cốp xe của các bác.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và sự cứng cáp theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu chế tạo nên.

Bạn có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng không thì làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng cách gì thuận tiện nhất cho các bác.

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho vật dụng trạng thái an toàn cao hơn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cho xế, có thể thấy vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Nguồn: mua nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor