Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hiện tại, thị hiếu sử dụng nắp thùng cho phần thùng của xế càng tăng lên quan trọng nhất trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, chính là dòng phụ kiện nắp thùng 4×4 muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Sau đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét cho dòng món đồ chơi đặc sắc này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Tay lái Ford Ranger không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi hoặc là bụi đường làm tác động tới đồ dùng phía trong thùng xế của các bác? Bạn càu nhàu phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn đa diện dành cho bạn.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu được đảm bảo, vượt trội trong độ bền từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm phụ kiện).

Các bác có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các tài.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Các bác cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt khóa cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ vật dụng của các bác, bạn sẽ không còn lo ngại khi mà để vật dụng có giá trị phía trong cốp.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế hộp của bạn dột nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ màu đen cá tính bên ngoài tạo nên tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cho xế, nhìn thấy nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều sự tiện dụng bên trong.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger